Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Ra mắt màn hình TFT LCD 3,5 inch tiên tiến
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-21011746
Liên hệ ngay

Ra mắt màn hình TFT LCD 3,5 inch tiên tiến

2023-05-26

Tin tức công ty mới nhất về Ra mắt màn hình TFT LCD 3,5 inch tiên tiến


Nhà sản xuất màn hình hàng đầu đã công bố ra mắt công nghệ tiên tiến nhất của mìnhMàn hình TFT LCD 3,5'', mang lại hiệu suất màu sắc vượt trội, rõ ràng và chân thực cho trải nghiệm hình ảnh nâng cao.Tự hào với khả năng phản xạ và độ bền vượt trội, màn hình cung cấp hình ảnh chất lượng cao trong các điều kiện ánh sáng khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời.

 

CácMàn hình cảm ứng 3,5 inchcó mức tiêu thụ điện năng thấp và hiệu suất cao, làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho điện thoại thông minh, thiết bị chơi game cầm tay, máy ảnh kỹ thuật số, TV mini và các thiết bị cầm tay khác.

 

CácMô-đun LCD TFT 3,5 inchcó nhiều ứng dụng và có thể đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.
Ví dụ: nó có thể được sử dụng trong kính ngắm và màn hình xem trước của máy ảnh kỹ thuật số để giúp người dùng chụp ảnh và quay video tốt hơn;màn hình máy chơi game cầm tay để mang lại trải nghiệm chơi game độ nét cao;trưng bày các thiết bị gia dụng như bảng điều khiển nhà thông minh, TV và hệ thống âm thanh…;thiết bị đeo: màn hình hiển thị của đồng hồ thông minh, máy theo dõi sức khỏe và các thiết bị đeo khác, dùng để hiển thị thời gian, dữ liệu sức khỏe;bảng điều khiển công nghiệp dùng để giám sát, điều khiển dây chuyền, thiết bị sản xuất;màn hình hiển thị của các thiết bị y tế, dùng để hiển thị thông tin Bệnh nhân, hình ảnh y tế, v.v.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Màn hình LCD TFT Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 polcd.com . Đã đăng ký Bản quyền.