Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > tin tức công ty về Màn hình LCD công nghiệp là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-21011746
Liên hệ ngay

Màn hình LCD công nghiệp là gì?

2022-09-09

Tin tức công ty mới nhất về Màn hình LCD công nghiệp là gì?

Màn hình LCD công nghiệp Là loại màn hình tinh thể lỏng được sử dụng trong công nghiệp, với nhiều kích thước hiển thị, cách thức lắp đặt, ... Khác với màn hình tinh thể lỏng thông thường, nó có thể thích ứng với môi trường khắc nghiệt, chạy ổn định và tuổi thọ cao.
Theo phương pháp cài đặt, nó có thể được chia thành: nhúng, gắn trên giá và mở.
Kích thước và độ phân giải cũng đóng một vai trò trong khả năng đọc tổng thể.Nói chung, màn hình LCD 6,5, 8,4, 10,4, 12,1 và 15 inch ở chế độ LCD chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp.Các kích thước này cung cấp đủ chỗ để xem số, dạng sóng hoặc dữ liệu đồ họa khác mà không chiếm quá nhiều dung lượng trên thiết bị.


Nghị quyết:
Các yêu cầu về độ phân giải chủ yếu được xác định bởi thông tin hiển thị hoặc dữ liệu hiển thị.Trước đây, độ phân giải VGA, SVGA và XGA là phổ biến nhất.


Sự bền vững:
Khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ và rung động là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn màn hình cho các ứng dụng công nghiệp hiện đại.Màn hình phải đủ đàn hồi để tránh va đập hoặc va đập từ người vận hành cơ khí hoặc thiết bị ngoại vi và phải có khả năng xử lý nhiều nhiệt độ hoạt động.So với CRT, LCD có khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ, va đập và rung lắc tốt hơn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Màn hình LCD TFT Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 polcd.com . Đã đăng ký Bản quyền.